Odoo 14 có gì mới?

Các tính năng và cải tiến của Odoo 14 sẽ được đề cập trong bài viết này.

Mỗi năm Odoo phát hành một phiên bản mới với các chức năng bổ sung và các thay đổi cung cấp các mô-đun cải tiến. Odoo ERP là một trong những phần mềm ERP bán chạy nhất cung cấp phiên bản Trả phí và Cộng đồng (miễn phí) cho người dùng. Việc triển khai phần mềm Odoo ERP rất nhanh so với các phần mềm khác hiện có trên thị trường. Odoo là một ERP dựa trên web giúp các Doanh nghiệp có thể triển khai nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp với sự hỗ trợ từ các đội ngũ chuyên gia như TopERP.

Việc tìm hiểu danh sách các tính năng và những thay đổi mới của Odoo 14 sẽ cho phép người đọc có được kiến ​​thức trong việc lựa chọn một cách khôn ngoan giữa các phiên bản. Do đó, nếu bạn đang tìm cách triển khai bất kỳ phần mềm ERP hoặc phiên bản mới nhất nào của Odoo thì việc hiểu rõ các tính năng của phiên bản mới có thể giúp bạn nắm bắt được liệu phiên bản nào phù hợp cho Doanh nghiệp mình. Hoặc bạn có thể tham vấn ý kiến của đội ngũ TopERP để đẩy nhanh quá trình tìm hiểu và triển khai, tránh các phát sinh về sau.

Các tính năng mới đáng lưu ý trên phiên bản Odoo 14 như sau.

Phân hệ Website trong Odoo 14

Trong bảng 14, Odoo cập nhật khá nhiều tính năng mới thú vị cho phân hệ Website.

Block biểu đồ dạng chart - Odoo 14 mang đến một công cụ mới, bạn có thể show các loại biểu đồ ngay trên trang web, rất thú vị.

Ngoài ra, các đoạn block khác như countdown đếm ngược, danh mục sản phẩm, PopUp, thanh progress, hiển thị dạng timeline đều hữu ích

Block biểu đồ dạng chart trong Odoo 14


Đặc biệt thời gian tải trang trên Odoo 14 tiếp tục được nâng cấp, nhanh hơn 3.42 lần so với việc triển khai website trên Odoo 13, rất ấn tượng.

thời gian tải trang trên Odoo 14 tiếp tục được nâng cấp

Phân hệ Bán hàng / Sales

Hoạt động tiếp theo (Schedlule Activities) của Odoo 14 sẽ hiển thị chi tiết ngay trên chế độ hiển thị dạng lưới. Do đó, từ chế độ xem danh sách, bạn có thể dễ dàng kiểm tra hoạt động tiếp theo và dựa trên hoạt động có thể thao tác nhanh và hiệu quả hơn

Hoạt động tiếp theo (Schedlule Activities) của Odoo 14 sẽ hiển thị chi tiết ngay trên chế độ hiển thị dạng lưới.

Bạn có thể nhấp thẳng vào Avatar tài khoản để mở cửa sổ Trò chuyện, như vậy sẽ thao tác nhanh hơn rất nhiều so với các bản cũ.

Bạn có thể nhấp thẳng vào Avatar tài khoản để mở cửa sổ Trò chuyện

Tùy chọn in Bảng giá Sản phẩm cho người dùng, bạn có thể in bảng giá của sản phẩm bằng đơn vị tiền tệ tương ứng từ chính danh sách sản phẩm.